Hệ thống biển bảng tại trường học Genesis

bien mat tien genesis

Genesis là ngôi trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế được đầu tư bền vững, đi vào hoạt động tại khu vực quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội từ năm học 2019 – 2020.

Ngôi trường là một khởi đầu mới nhiều tâm huyết của những người đứng đầu tập đoàn Capital House trong bối cảnh Khối Giáo dục của tập đoàn đã có kinh nghiệm thiết lập và vận hành chuỗi trường mầm non tại các khu đô thị xanh.

Genesis tự hào là trường học do bàn tay khối óc của người Việt Nam kiến tạo ra, khát khao đem đến chương trình giáo dục chất lượng và hội nhập quốc tế cho con em người Việt Nam.

Song song với việc nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo, công tác xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường cũng được đặc biệt chú trọng. Hiểu được điều này TLP-GROUP đã vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng trong việc thiết kế và thi công hệ thống biển bảng tại trường học Genesis.

Hệ thống biển bảng mà TLP-GROUP đã thi công tại Genesis

Ngoài việc chú trọng vào giảng dạy thì cơ sở vật chất là điều mà Genesis cũng vô cùng quan tâm. Chính vì vậy mà đội ngũ thiết kế của TLP-GROUP đã suy nghĩ và nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm biển bảng chất lượng. Dưới đây là những mẫu biển bảng mà TLP đã thi công tại Genesis:

1. Bộ chữ tòa nhà Genesis

Bộ chữ tòa nhà thường được lắp đặt ở trên cao. Chính vì vậy nó đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết về kết cấu,chuyên môn,độ bền của vật liệu….Hiểu được tầm quan trọng này TLP-GROUP đã chọn ra đội ngũ có kinh nghiệm cao để lắp đặt và thi công bộ chữ trên cao này.

Chất liệu chính để làm nên bộ chữ này là Alu. Vì sao chúng tôi lại chọn Alu mà không phải là vật liệu nào khác. Bởi vì Alu có độ bền tốt,có khả năng chống chịu thời với thời tiết khắc nghiệt.

bien mat tien genesisbo chu toa nha genesisbien hieu toa nha genesisbo chu genesis

2. Biển hiệu tên phòng chất liệu mica kết hợp với gỗ

Sau khi khảo sát toàn bộ mặt bằng tại trường TLP quyết định sử dụng chất liệu mica kết hợp với chân biển là gỗ để làm nên những tấm bảng hiệu số phòng,biển hiệu chỉ dẫn các khu vực của trường học Genesis. Sử dụng mica bởi vì chúng có các đặc tính sau:

  • Là chất liệu dẻo có thể dễ dàng gia công lắp, uốn, ép, lắp ghép, tạo hình.
  • Có khả năng lấy ánh sáng tốt.
  • Có màu sắc đa dạng.
  • Bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn.
  • Độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống bị ăn mòn.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Với những đặc tính trên sử dụng mica làm biển tên phòng sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm được địa chỉ cần tìm nhanh nhất.
bang so phong genesis

bang ten phong

bien hieu chi dan phong

bien so phong genesis

bien hieu chi dan

bien ten phong

bien hieu so phong

3. Bộ backdrop tại của chính của Genesis

Backdrop chính là bộ mặt của trường học. Chính vì vậy chúng tôi đã thiết kế tỉ mỉ để đem đến cho nhà trường một backdrop thật ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh sau khi thi công:

bo backdrop le tan backdrop cua chinh

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 405 030 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !