Hệ thống backdrop và bộ chữ tòa nhà tại INVESTCORP

bo chu toa nha investcorp

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP là công ty xây dựng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, được thành lập từ năm 2004 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng 1 Hà Nội. Với phương châm “ An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Thân thiện với môi trường”, trong quá trình hoạt động Công ty đã trực tiếp thi công và hoàn thành xuất sắc nhiều công trình lớn vốn trực tiếp đầu tư nước ngoài.

Là một công ty rất lớn do vậy đối với các sản phẩm như backdrop, bộ chữ tòa nhà thi công ty có yêu cầu rất cao về độ thẩm mỹ cũng như thời gian thực hiện. Hiểu được điều đó nên TLP GROUP đã thực hiện tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết bao gồm việc thiết kế sản phẩm và thi công tại tòa nhà.

Những sản phẩm mà TLP GROUP đã thi công tại INVEST CORP

Với sự tận tâm với khách hàng TLP Group đã thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm đẹp nhất cho tòa nhà Investcorp bao gồm:

1. Bộ chữ tòa nhà INVESTCORP

TLP là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công bộ chữ tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà. Với đội ngũ Kỹ sư,kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các bộ chữ quảng cáo tòa nhà, Bộ chữ quảng cáo khổ lớn, Bộ chữ trên nóc nhà.

Để làm nên một bộ chữ tòa nhà vừa đẹp vừa chắc chắn chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về:

  • Kích thước của bộ chữ sao cho phù hợp với tòa nhà
  • Sử dụng chất liệu như thế nào để có độ bền và đẹp cao
  • kỹ thuật treo lắp bộ chữ
  • Khung giá đỡ phải đảm bảo chắc chắn

Tổng hợp những vấn đề trên chúng tôi đã hoàn thành được bộ chữ tòa nhà đẹp cho Investcorp. Một số hình ảnh của bộ chữ:

bien hieu investcorp

 

bo chuu toa nha

bo chu toa nha investcorp

2. Bộ backdrop quầy lễ tân

Backdrop quầy lễ tân không khác gì bộ mặt của tòa nhà. Hiểu được điều đó TLP Group chúng tôi đã tận tụy để tạo nên một bộ backdrop ấn tượng cho INVESTCORP.

Chất liệu chính để làm nên bộ backdrop là Mica. Sử dụng mica bởi vì nó có độ xuyên sáng cao,dễ dàng làm nổi bật lên thương hiệu của tòa nhà.Dưới đây là một số hình ảnh thi công của chúng tôi:

 

bo backdrop

backdrop investcorp

bo chuu backdrop

bien backdrop

bo backdrop

bo backdrop mat tien

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo thì hãy tin tưởng TLP GROUP chúng tôi như investcorp đã tin tưởng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 405 030 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !