Công trình biển hiệu tại Viettel Hòa Lạc

bien hieuu viettel

Trung tâm dữ liệu Pháp Vân và Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc là 2 trung tâm dữ liệu đặt tại Hà Nội của Viettel với mục đích phục vụ nhu cầu chỗ đặt máy chủ cho các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Được đánh giá là trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại nhất hiện nay,Trung tâm dữ liệu hòa lạc có tổng diện tích phòng máy là 6500 m2, cung cấp 1200 tủ rack với các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp.

Trong đó, tòa nhà Viettel-Công nghệ cao hòa lạc là một trong những dự án của tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội(Viettel). Ngoài việc tập trung xây dựng hệ thống dữ liệu chất lượng cao thì Viettel hòa lạc cũng chú trọng đầu tư vào việc xây dụng hình ảnh của mình thông qua việc sử dụng những tấm biển quảng cáo.

Không phụ sự kỳ vọng của tập đoàn viettel, công ty quảng cáo Thượng Lâm đã thiết kế và thi công được những sản phẩm ưng ý và ấn tượng nhất.

Những hình ảnh của công trình viettel Hòa Lạc

Để làm nên một bộ chữ và logo của viettel thật bắt mắt chất liệu được chúng tôi sử dụng ở đây là Inox 305. Vậy Inox là gì mà lại được lựa chọn làm bộ chữ viettel?

Inox là hợp kim sắt có chứa tối thiểu khoảng 10,5% crom; điều này tạo thành một màng oxit tự phục hồi bảo vệ, đó là lý do tại sao nhóm Inox này có đặc tính “không gỉ” hoặc chống ăn mòn đặc trưng của chúng.

Inox 305 là loại thép không gỉ cao cấp nhất. Với thành phần ít nhất 6% Niken, 16% Crom làm cho loại thép này có từ tính rất thấp (không hít nam châm), có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn. Ngoài ra inox còn có tính thẩm mỹ rất cao, đem lại sự sang trọng và tinh tế cho tấm biển hiệu.

Nền của biển hiệu được xây chắc chắn và ốp gạch hoa sáng bóng. Để cho bộ chữ inox trắng được nổi bật chúng tôi đã sử dụng nền của biển màu đen càng làm tăng thêm sự nổi bật sang trọng của biển hiệu.

Logo của viettel được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện. Vì kim loại cần giảm khả năng bị ăn mòn, giữ được độ bền, đẹp ở nhiệt độ cao hoặc quá ẩm ướt.

bang hieu viettel bien hieuu viettel logo viettel bien quang cao viettel

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 405 030 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !