Công trình biển hiệu tại nhà hàng ẩm thực xứ quảng

bien hop den

Chúng ta phải thừa nhận với nhau một điều rằng việc sở hữu một tấm biển quảng cáo là bắt buộc đối với bất cứ một loại hình kinh doanh nào. Ở đây chúng tôi muốn ví biển quảng cáo như một “kim chỉ nam” đưa cửa hàng của bạn đi đến bến bờ thành công. Tại sao lại như vậy?

Đối với loại hình kinh doanh ẩm thực thì biển quảng cáo là  điều không thể thiếu. Bởi vì sao ư? Nếu bạn không có một tấm biển quảng cáo thì khách hàng sẽ không thể nhận biết được bạn với những đối thủ kinh doanh khác. Biển hiệu càng đẹp và hấp dẫn thì khả năng thu hút khách hàng sẽ lớn hơn.

Hiểu được tầm quan trọng ấy chủ nhà hàng ẩm thực xứ quảng đã liên hệ với công ty quảng cáo Thượng Lâm-TLP Group để được tư vấn và thiết kế một số mẫu biển hiệu đẹp để thu hút được khách hàng.

Những mẫu biển hiệu mà TLP đã thi công tại nhà hàng ẩm thực xứ quảng

Sau khi nhận được lời mời của chủ cửa hàng ẩm thực xứ quảng TLP chúng tôi đã khảo sát mặt bằng và quyết định sử dụng những mẫu biển hiệu dưới đây cho  nhà hàng:

Biển hiệu mặt tiền

Với tính chất là biển hiệu chính của nhà hàng đòi hỏi cần sự nổi bật nên chúng tôi quyết định sử dụng chất liệu mica xuyên sáng trên nền những thanh tôn được ghép lại  với nhau. Sử dụng chất liệu mica phát sáng giúp cho biển hiệu dễ thu hút ánh nhìn của khách hàng vào buổi tối.

bien hieu am thuc xu quang

bien quang cao

Biển hộp đèn hiflex và tranh điện treo tường

Biển hộp đèn Hiflex và tranh điện đều có công dụng tương tự nhau. Biển hộp đèn thì được để ngoài nhà hàng song song với tầm mắt của các khách hàng giúp đi đường làm tăng sự chú ý hơn.

Chúng tôi quyết định sử dụng tranh điện treo tường để làm menu của nhà hàng bởi vì tranh điện tạo sự đẹp mắt,sang trọng của nhà hàng.

bien quang cao am thuc xu quang

bienn hieu

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 405 030 – 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 215 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !